+++ LoVe yOu sO mUcH sAyAnG +++

Sunday, 27 December 2009

pEnAt...

peTaNg nIe bArU bALik dArI kAMpOnG... pEnAtnYa La bAdAn Ni... tIkeT bAs dAh La xDa tAdi... sO t'PaksALah nAiK bAs LompAt... nAik bAs dAri sAbAk bErnAm thEn bErhEntI kAt bUs sTanD KlAng... dR kLanG nAiK bAs g KL... pAsTu DarI KL bAlIk pUcHoNg Lak... AduH....mEmAng mEmEnAtkAn... dR pG gErAk dAri Kg... pEtAng bArU sAmPaI sInI... aPaPun sErOnOk dApAt bALik kG n cUtI LaMa kAt sAnA.... mGgU dEpAn bALik lAgi tApI nAk pAstIkAn... tIkEt keNa BeLi dAri aWaL... xNaK jAdI cAm hArI nI... HaRi yAnG teRaMaT-aMat mEmEnAtkAn... HuHu.....

Tuesday, 22 December 2009

sUkA-sUkA

LaMa bEtUl rAsAnYa xjEnguK bLog sEndIrI...
pAdAhAl mAcAm-mAcAm nAk tAiP kAt bLoG nIe...
tApI xDa kEsEmPatAn...
Erm..bUsY bEbEnOr tEmAn nI eRk.. tApI meMaNg buSy pOn... hUhU...
bUsY bUaT pErSiaPan tUk kAwIn pOn yE gAk... HahA...
hArAp-hArAp sEmUaNyA sEttLe dEnGaN jAyAnYa sEbElUm mAjLis rEsEpsi...
InsYa'Allah... tUnGgU..........

Thursday, 20 August 2009

CoNfiRm sOk pOsE....

MaLaM tAdI dAh dIuMuMkAn sOk 22 OgOs '09 kItE sEmUa aKaN sTarT pOsE... sOnOknyE... mAsA 1st tImE oRAnG tUe nAk bUat pEnGuMumAn... eXcItEd aKu nGaN dAyAh nAk dEnGaR... dOk nGadAp dEpaN t.v tUe... cAm tUnGgU pEnGumUmAn rAyA LaK... sAmPaiKan sAnGgUp dIa x g mAnDi sEmAtA-mAtA nAk tUnGgu pEnGuMuMan tUe... isH...iSh... aNaK sApA La tUe... HeHeHe... iNgAt kAwAn-kAwAn...sOk dAh pOsE... sO mAkNaNyA....MaLaM nI kItE sEmUa dAh LeH bErTarAwiH... aLaA...xJaDi g mAsjId pUtRaJaYa cOz tAkdE tRaNsPoRt LaK... yAnG aDE tRaNspOrT pOn g nGaN gEnG LaIn... tApI xPe...aKu,dAyAh 'n' iLa aKaN g taRawIh kAt sUrAu bAwAh sTaRt iSnIn nI... dEkAt pOn deKat... yAnG pEntIng aKu g... dAn yAnG pAstI pEtAnG nIe aKu nAk bALik uMaH aKaK aKu... pOsE kAt sAnA... tAk dApAt bALik kAmPonG pOn... pOsE uMaH kAkAk pOn jAdILah................. bEst gAk...

Wednesday, 19 August 2009

pOsE jGn tAk pOsE eRk ;-p


sAbTu sELurUh uMat iSLam aKaN mEnYaMbUt pOsE... sO sEmUa yAnG bErGeLar iSLam pOsE tAu... tErmAsUkLaH aKu... tApI aDe pEnGecUaLiAn pAdA yAnG tAk Leh pOsE... dEnGaN sEbAb dAn aLaSaN yAnG tErtEnTu jE tAu... hUhU... eRm...nAk mAkAn aPE La uNtUk sAhUr eRk... cEh,aKu nI cAm bAnGuN jE... aPaPun yAnG pAsTi hArI pErtAmA pOsE tAhUn nIe...aKu kAt uMah sEwA...xDapAt nAk bALik kAmpOnG... sEdIh tUL.. yAnG pALinG sEdiH meStiLaH mAk bApAk aKu... bErdUa jE tAnPa aKu,aNak bOnGsU yAnG mEnEmaNi dIaOrAnG pAdA aWaL pOsE... cAm tAhUn-tAhUn sEbELum nIe... :'-( tApI tAkPe...dIaOrAnG pAhAm nApE aKu xBaLik.... yAnG pEntIng aKu kEnA pOsE wAlAu dI mAnA aKu bErAda... hEhE... uNtuK jUaDaH bErbUkA pOsE mEsTi mAcAm2 aDa kn? LaGi2 bELi kAt bAzAr rAmAdHaN... fUh...mAcAm-mAcAm AdA.... hA...yAnG pEnTiNg kOrAnG sEmUa nAnTi jAngAn tAk g sEmbAhyAnG tArAwIh LaK tAu... MaNa TaU KeNyAnG BeBeNoR SaMPaI TaK lArAt NaK G... kALaU sEsEkALi tAk g tUe... tAkpELa... sEbAb aKu pOn tAk tAu bApE hArI aKu g tArAwiH... hAhAhA... aKu mUngKin tAraWiH kAt mAsJid pUtrAjAyA dEnGaN bUdAk2 uMah... tApI....aPapOn...
" SELAMAT MENYAMBUT RAMADHAN AL-MUBARAK 1430H DENGAN PENUH KESYUKURAN DAN RAHMAT DARI-NYA.... AMINN..... "

Monday, 17 August 2009

SaAt tErAkHiR...

tAk pErNaH tErpIkIr oLeHkU...
tAk sEdiKitPuN kUbAyAnGkAn...
kAu aKaN pErGi tInGgALkAn kU sEnDiRi...
bEgItU sULit kUbAyAnGkAn...
bEgItU sAkIt kUrAsAkAn...
kAu aKaN pErGi tInGgaLkAnKu sEnDiRi...
dIbAwAh bAtU nIsAn kInI kAu tElAh sAnDaRkAn...
kAsIh sAyAnG kAmU …… bEgItU DaLaM...
sUnGgUh kU tAk sAnGgUp InI tErJaDi...
kErNa kU sAnGaT cInTa...
iNiLaH sAaT tErAkHiRkU mEliHat kAmU...
jAtUh aIr mAtaAkU mEnAnGiS piLu...
hAnYa mAmPu uCaPkAn...
SeLaMaT jALaN kAsIh...
sAtU jAm sAjA kUtElAh bIsA...
cInTaI kAmU,kAmU,kAmU dIhAtIkU...
nAmUn bAgIkU mELuPaKaNmU bUtUh wAkTuKu sEuMur hIdUp...
sAtU jAm sAjA kUteLaH bIsA...
sAyAnGi kAmU dIhAtiKu...
nAmUn bAgIkU mELupAkAnMu bUtUh wAkTuKu sEuMuR hIdUp...
DiNaNtiKu...

Wednesday, 12 August 2009

AL-FATIHAH...

sEmALam aKu kUaR nGaN aBg g ALamAnDa cOz aDa baRaNg yAng nAk dIbELi... dALaM pErJaLaNan bALiK tUe...aBg gTau kAwAn dIa yAnG sAtU kAmpUnG dEnGaN aKu tUe mEnInGgaL dUnIa... InNaLiLLaHhIwAiNaIlLaHiRroJiuN........ DiN mEnInGgAL dALaM tIdO.. aKu cAm xCaYa jE...tP meManG bEtUl aPa yAnG dIcEriTakAn... aBg rAsA rALaT sAnGaT cOz xDaPat nAk jUmPa dIa bUat KaLi tErAkHir... sEbElUM kWn aBg mEnInGgAL,dIa bAnYaK kALi aJaK aBg kuAr tApI aBg sIbuK... bAnYaK keJe...sAmPaIkAn nAk bReaKfAsT sAmA pUn xDA kEsEmPatAn... LaSt meSsAgE yAnG aBg tEriMa dAri DiN cUmA "AKU ADA HAL NAK GTAU KO".. mAsA tUe aBg xAmBik pUsIng aPa yAnG DiN msG.. aBg iGnOre jE... tP tUe bUkAn nIaT aBg... aBg bEtUl2 bZ... sEjAk dAri hArI DiN mEnInGgAL sAmPai kE hAri NiE... aBg aSyIk tErFikIr aPa La hAl yAnG DiN nAk gTaU kAt aBg... aPapUn..yAnG pErGi tEtAp pErGi... mOgA rOhnYa dIcUcUrI rAhmAt dAn tEntErAm dI sAnA... AL-FATIHAH...

Thursday, 6 August 2009

aKu kE yAnG bErSaLah??!

AdUiii...... pAgI-pAgI dAh sTaRt nAk tEnSiOn NiE...hAL mALaM tAdI tAk gAk sEtTLed2... tApI aKu kE yAnG bErsALaH pEtAnG sEmALam? eRm...tApI yAnG pAstI aKu rAsA aKu tUtUp aPi dApUr gAs LepAs mAsAk mAgGiE sEmALam tApI tUaN uMah kAtA aKu tAk TutUp aPi... KaLaU bEtUL sALah aKu...mAknAnYa dEkAt 2 jAm La aPi dApUr tUe tErpAsAnG.... gILa kE aKu nAk bIarKaN aPi tUe tErpAsAnG??! kEcUaIan aKu kE??? EeEe...mAkIn LaMa aKu dOk uMaH sEwA tUe... mAkIn tEnSiOn LaK aKu... tApI tErpAksA LaH aKu tAhAn... pAsNi mALaS dAh aKu nAk mAsAk aPa2... sEmUa aKu bUaT aDa jE yAnG tAk kEnA... sEmUa dIa yAnG beTul... AaarRrggHHhhhh !!!!!!!!!!!!!!!!!! bEnGaNg aKu....

Monday, 3 August 2009

mE 'N' kEsIhAtAn

pAgI-pAgi LaGi dAh kEnA g bUaT fULL mEdIcAl cHeCk uP kAt dEwAN gEmiLaNg... tApI pErUt LaPAr cOz sTaRt MaLaM tAdI kEnA pUaSa... ErM...MAcAm TaK PeRnAh PuAsA lAk ErK... hAhA... tEnGok oRaNg LaIn aMbIk dArAh tAdi.. Eeee....tAkUt pUn aDa... tAk sAkIt... tApI tUe La... gUgUp jE.. HeHe... abiH dArAh aKu dIaOrAnG aMbIk sAtU bOtOl tAbUng Uji tUe... dAh TuE..mAsA oRaNg tUe cUcUk uNtUk aMbIk dArAh...Leh Lak TaK JuMpA sAlUrAn yAnG bEtUL... tImE tUe dAh rAsA sAkIt dAh...oRaNg tUe pUsInG-pUsInG jArUm kAt temPaT cUcUk tUe... aLhAmdUlILLaH...jUmpA gAk aKhIrnYa sALurAn yAng bEtuL... bUkAn pE...pEtAnG sEmALam dAh La kEnA cUcUk dUa kALi sEmAtA-mAtA nAk cHeCk aKu nI jEnIs dArAh aPe... sEkArAng sEmUa dAh sELaMat... dArAh jEnIs aPe pUn dAh tAu... jAwApAnNyA... O+.. hUhU...sEkArAnG jUsT nAk Tau kEpuTusAn uJiAn FuLL bOdY hArI jUmAat NiE.. hOpEfUlLy... eVeRytHinG oKeY....

Wednesday, 29 July 2009

nEw bOrN....

NuR nAsReEn zUhAyRa
NuR FaRiSyA ALeEyA


nIe aNaK kAwAn aKu..LiEdA.. dIa bErSaLiN bULaN mEi hArI tUe... tAnGgAL 3hB mEi 2009.. aNaK pOmPuaN... dIa pOn xSaNgKa kUar bAbY gIrL cOz mAsA sCaN dULu bAbY bOy... nAmA bAbY niE 'NUR FARISYA ALEEYA' dAn yAnG sAtU LaGi nI pOn bAbY gIrL gAk... aNaK mEmBer aKu.. tP nI mEmbEr dAri sEkOlaH rEnDaH lAgi... aLaa..aNaK fAzLiNa zAiNaL... nAmA bAbY dIa nIe 'NUR NASREEN ZUHAYRA'.. fUh...pAnJaNg-pAnJanG nAmA aNak dIaOrAnG nIe... yAnG nIe aKu xIngaT bILa LahIrnYa tApI yAnG pAstI bULaN jUn 2009... aPaPuN..aKu hApPy kAwAn-kAwaN aKu daH aDa bAbY.. cOmEl lAk tUe... nIe yAnG aKu xSaBaR nAk aDa bAbY nIe... HeHe...

bALiK kAmPuNg...


hOoReY!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! jUmAaT nAk bALiK kAmPuNg.... nK jUmPa mAk... nK jUmPa bApAk...
hUhU... rInDu La kAt dIaOrAnG....... aPaPuN jUmAaT nI meStI kEnA bALik cOz mAk dAh cALL bAnYaK kALi tAnYa BiLa nAk bALiK... ErM...sO wEeKeNd nI kAt kAmPuNg La AkU...
tApI yAnG tAk BeStnYa kEnA bALiK nAiK bAs cOz kAkAk aKu tAk dApAt bALiK mInGgU nI... nAk sUh tUnAnG aKu hAnTaR... tAk LeH LaK sEbAb kEtE prObLem... aDa-aDa jE hALaNgAnNyA.... :-( mAhU tAk mAhU... tErpAkSaLaH aKu nAiK bAs... hUhU... aPaPun aKu sOnOk sEbAb nAk jUmpA maK bApAk aKu........ hEhE....

Monday, 27 July 2009

kEjE...oH...kEjE!!!

sTaRt LaSt wEek... kEjA mAkIn bAnYaK... AdUh!!!!! tErPakSa La bALiK LamBat... wAlAuPuN tAkLeH nAk BuAt o.T sTiLL gAk kEnA sTaY bAcK... HuHuHu... mEmAnG bErBaKtI bEtUl-bEtUl pAdA mErEkA yAnG NaK jAdi 'PR' nI... tP meManG sTrEss La sEjAk kEjA mEnImBuN nI... nAk MaKaN puN tAkDa mAsA... ErM...sEmAnGaT bEnOr aKu NiE pAsAL kOjE nI eRk.... hAhAhA... IsH...tEnSiOn tAu... tApI nAk bUaT cAmNa Kan??? dAh nAmAnYa KERJA... sO keNa La bUat KERJA tUe.... Huh.............................

Friday, 24 July 2009

aNniVeRsArY kE-5


2 hArI LaGi gEnAp 5 tAhUn hUbUnGaN kAmI... eRm...cAm tAk cAyA LaK... sEpAnJaNg 5 tAhUn bErcInTa... maCaM-mAcAm yAnG kAmI LaLui... mAsA sUkA... mAsA dUkA... kAmI tEtAp berSaMa... wALaUpUn aDa saTu kEtIkA...hUbUnGaN kAmI dI dUgA... hAnYa ALLAH S.W.T jE yAnG tAu pErAsAaN kAmI sAaT tUe... tApi AlHaMduLiLLaH...sEmUanYa dApAt dIaTasI... bILa tErInGat mEmOry iNdAh yAng tElaH kAmI lAlUi bErSaMa... sEmAkIn kUaT uNtUk KaMi pErGi kE dEstInAsI sEtEruSnYa... hArAp-hArAp hUbUngAn nI bErkEkAlaN hInGgA akhiR hAyAt kAmi... DeNgAn iZiN-NYA... AmInn...
LEE & IMA



Saturday, 18 July 2009

cInTa kAmI


pErCiNtAaN yAng dILaLui oLeH sEtIaP iNsAn aDaKaLaNyA sUkA,aDakaLaNyA dUkA... tApI tUe Lah LuMrAh oRaNg yAnG bErCiNtA kAn? cInTa kAmI gAk CaM oRaNg LaIn... aDa sUkA..aDa dUkAnYa... dALam keAdaAn tEgAng,tAk sEdAr RaSanYa bILa aIr mAtA nI mEnItIs... tApI aLhAmdULiLLaH,kAmI mAmPu hadApI sEtIaP duGaAn yAnG hAdIr dALaM hUbUnGaN kAmi... sEdiKiT pUn xMeNgGuGaTkAn hUbUnGaN kAmI... hAmPir 5 TaHuN meNgeNaL hAti bUdI mAsInG-mAsInG kaMi hAmpIr tiBa kE SaTu deStinAsi yAng kAmI seNdirI tAk PaStI sAmA aDa sEmUaNyA bErJaLaN nGaN LanCaR aTaU tAk... sEmUaNyA dALaM pErAnCaNgAn... tApI aPa yAng PaSti kAmI bErhArAp muDah-mUdAhaN aPa yAnG kAmi rAnCanG sElAmA nI mEnDapAt iZiN dAn rEstU daRi-NYA... dAn sEmOgA LaFaZ iJaB dAn kAbuL yAnG aKaN diLafaZkaN bErkEkAlAn SehInGgA aKhIr hAyAt kaMi bErDua... bUat yAnG bAcA BlOg Ni... DoAkAn keBaHagiaAn kAmI dAn segAla yAnG diRanCaNg aKaN dIpErmUdAhkAn YANG MAHA ESA... AmInN....

Thursday, 16 July 2009

SaLaM sEmUa....

Erm...1st tIme nK bUat bLoG nI,sO kLu xbesT n xDa yG mEnArIk... sOrrY erk... tP 1st tImE nK bUaT bLoG ni..kEbEtULaN hAtI tEnGah sAkIt sAnGaT... nTaH La...Leh tErImA aTaU tAk BiLa diFitNaH... muNgKiN aDa yAnG cAkAp... sMaLL mAtTeR bEnDa 2... tApI kAlAu dIpErLi sEtIaP hArI... mEsti PeRit nK tErImA kn??? pULak tUe...kItA tAk BuAt aPa yAng dIkAta... Eeee....sEdIhnYa La... kLu iKutKn pErAsAan... iKutKn hAtI... cAm nK rEsIgN jE... tP sEbAb kErjE sUsAh Nk cAri... sAbAr jE lA.... HoPe....kEbEnArAn aKaN cEpAt tErBuKtI... mUdAh-mUdAhAn... aMinn...