+++ LoVe yOu sO mUcH sAyAnG +++

Thursday, 20 August 2009

CoNfiRm sOk pOsE....

MaLaM tAdI dAh dIuMuMkAn sOk 22 OgOs '09 kItE sEmUa aKaN sTarT pOsE... sOnOknyE... mAsA 1st tImE oRAnG tUe nAk bUat pEnGuMumAn... eXcItEd aKu nGaN dAyAh nAk dEnGaR... dOk nGadAp dEpaN t.v tUe... cAm tUnGgU pEnGumUmAn rAyA LaK... sAmPaiKan sAnGgUp dIa x g mAnDi sEmAtA-mAtA nAk tUnGgu pEnGuMuMan tUe... isH...iSh... aNaK sApA La tUe... HeHeHe... iNgAt kAwAn-kAwAn...sOk dAh pOsE... sO mAkNaNyA....MaLaM nI kItE sEmUa dAh LeH bErTarAwiH... aLaA...xJaDi g mAsjId pUtRaJaYa cOz tAkdE tRaNsPoRt LaK... yAnG aDE tRaNspOrT pOn g nGaN gEnG LaIn... tApI xPe...aKu,dAyAh 'n' iLa aKaN g taRawIh kAt sUrAu bAwAh sTaRt iSnIn nI... dEkAt pOn deKat... yAnG pEntIng aKu g... dAn yAnG pAstI pEtAnG nIe aKu nAk bALik uMaH aKaK aKu... pOsE kAt sAnA... tAk dApAt bALik kAmPonG pOn... pOsE uMaH kAkAk pOn jAdILah................. bEst gAk...

Wednesday, 19 August 2009

pOsE jGn tAk pOsE eRk ;-p


sAbTu sELurUh uMat iSLam aKaN mEnYaMbUt pOsE... sO sEmUa yAnG bErGeLar iSLam pOsE tAu... tErmAsUkLaH aKu... tApI aDe pEnGecUaLiAn pAdA yAnG tAk Leh pOsE... dEnGaN sEbAb dAn aLaSaN yAnG tErtEnTu jE tAu... hUhU... eRm...nAk mAkAn aPE La uNtUk sAhUr eRk... cEh,aKu nI cAm bAnGuN jE... aPaPun yAnG pAsTi hArI pErtAmA pOsE tAhUn nIe...aKu kAt uMah sEwA...xDapAt nAk bALik kAmpOnG... sEdIh tUL.. yAnG pALinG sEdiH meStiLaH mAk bApAk aKu... bErdUa jE tAnPa aKu,aNak bOnGsU yAnG mEnEmaNi dIaOrAnG pAdA aWaL pOsE... cAm tAhUn-tAhUn sEbELum nIe... :'-( tApI tAkPe...dIaOrAnG pAhAm nApE aKu xBaLik.... yAnG pEntIng aKu kEnA pOsE wAlAu dI mAnA aKu bErAda... hEhE... uNtuK jUaDaH bErbUkA pOsE mEsTi mAcAm2 aDa kn? LaGi2 bELi kAt bAzAr rAmAdHaN... fUh...mAcAm-mAcAm AdA.... hA...yAnG pEnTiNg kOrAnG sEmUa nAnTi jAngAn tAk g sEmbAhyAnG tArAwIh LaK tAu... MaNa TaU KeNyAnG BeBeNoR SaMPaI TaK lArAt NaK G... kALaU sEsEkALi tAk g tUe... tAkpELa... sEbAb aKu pOn tAk tAu bApE hArI aKu g tArAwiH... hAhAhA... aKu mUngKin tAraWiH kAt mAsJid pUtrAjAyA dEnGaN bUdAk2 uMah... tApI....aPapOn...
" SELAMAT MENYAMBUT RAMADHAN AL-MUBARAK 1430H DENGAN PENUH KESYUKURAN DAN RAHMAT DARI-NYA.... AMINN..... "

Monday, 17 August 2009

SaAt tErAkHiR...

tAk pErNaH tErpIkIr oLeHkU...
tAk sEdiKitPuN kUbAyAnGkAn...
kAu aKaN pErGi tInGgALkAn kU sEnDiRi...
bEgItU sULit kUbAyAnGkAn...
bEgItU sAkIt kUrAsAkAn...
kAu aKaN pErGi tInGgaLkAnKu sEnDiRi...
dIbAwAh bAtU nIsAn kInI kAu tElAh sAnDaRkAn...
kAsIh sAyAnG kAmU …… bEgItU DaLaM...
sUnGgUh kU tAk sAnGgUp InI tErJaDi...
kErNa kU sAnGaT cInTa...
iNiLaH sAaT tErAkHiRkU mEliHat kAmU...
jAtUh aIr mAtaAkU mEnAnGiS piLu...
hAnYa mAmPu uCaPkAn...
SeLaMaT jALaN kAsIh...
sAtU jAm sAjA kUtElAh bIsA...
cInTaI kAmU,kAmU,kAmU dIhAtIkU...
nAmUn bAgIkU mELuPaKaNmU bUtUh wAkTuKu sEuMur hIdUp...
sAtU jAm sAjA kUteLaH bIsA...
sAyAnGi kAmU dIhAtiKu...
nAmUn bAgIkU mELupAkAnMu bUtUh wAkTuKu sEuMuR hIdUp...
DiNaNtiKu...

Wednesday, 12 August 2009

AL-FATIHAH...

sEmALam aKu kUaR nGaN aBg g ALamAnDa cOz aDa baRaNg yAng nAk dIbELi... dALaM pErJaLaNan bALiK tUe...aBg gTau kAwAn dIa yAnG sAtU kAmpUnG dEnGaN aKu tUe mEnInGgaL dUnIa... InNaLiLLaHhIwAiNaIlLaHiRroJiuN........ DiN mEnInGgAL dALaM tIdO.. aKu cAm xCaYa jE...tP meManG bEtUl aPa yAnG dIcEriTakAn... aBg rAsA rALaT sAnGaT cOz xDaPat nAk jUmPa dIa bUat KaLi tErAkHir... sEbElUM kWn aBg mEnInGgAL,dIa bAnYaK kALi aJaK aBg kuAr tApI aBg sIbuK... bAnYaK keJe...sAmPaIkAn nAk bReaKfAsT sAmA pUn xDA kEsEmPatAn... LaSt meSsAgE yAnG aBg tEriMa dAri DiN cUmA "AKU ADA HAL NAK GTAU KO".. mAsA tUe aBg xAmBik pUsIng aPa yAnG DiN msG.. aBg iGnOre jE... tP tUe bUkAn nIaT aBg... aBg bEtUl2 bZ... sEjAk dAri hArI DiN mEnInGgAL sAmPai kE hAri NiE... aBg aSyIk tErFikIr aPa La hAl yAnG DiN nAk gTaU kAt aBg... aPapUn..yAnG pErGi tEtAp pErGi... mOgA rOhnYa dIcUcUrI rAhmAt dAn tEntErAm dI sAnA... AL-FATIHAH...

Thursday, 6 August 2009

aKu kE yAnG bErSaLah??!

AdUiii...... pAgI-pAgI dAh sTaRt nAk tEnSiOn NiE...hAL mALaM tAdI tAk gAk sEtTLed2... tApI aKu kE yAnG bErsALaH pEtAnG sEmALam? eRm...tApI yAnG pAstI aKu rAsA aKu tUtUp aPi dApUr gAs LepAs mAsAk mAgGiE sEmALam tApI tUaN uMah kAtA aKu tAk TutUp aPi... KaLaU bEtUL sALah aKu...mAknAnYa dEkAt 2 jAm La aPi dApUr tUe tErpAsAnG.... gILa kE aKu nAk bIarKaN aPi tUe tErpAsAnG??! kEcUaIan aKu kE??? EeEe...mAkIn LaMa aKu dOk uMaH sEwA tUe... mAkIn tEnSiOn LaK aKu... tApI tErpAksA LaH aKu tAhAn... pAsNi mALaS dAh aKu nAk mAsAk aPa2... sEmUa aKu bUaT aDa jE yAnG tAk kEnA... sEmUa dIa yAnG beTul... AaarRrggHHhhhh !!!!!!!!!!!!!!!!!! bEnGaNg aKu....

Monday, 3 August 2009

mE 'N' kEsIhAtAn

pAgI-pAgi LaGi dAh kEnA g bUaT fULL mEdIcAl cHeCk uP kAt dEwAN gEmiLaNg... tApI pErUt LaPAr cOz sTaRt MaLaM tAdI kEnA pUaSa... ErM...MAcAm TaK PeRnAh PuAsA lAk ErK... hAhA... tEnGok oRaNg LaIn aMbIk dArAh tAdi.. Eeee....tAkUt pUn aDa... tAk sAkIt... tApI tUe La... gUgUp jE.. HeHe... abiH dArAh aKu dIaOrAnG aMbIk sAtU bOtOl tAbUng Uji tUe... dAh TuE..mAsA oRaNg tUe cUcUk uNtUk aMbIk dArAh...Leh Lak TaK JuMpA sAlUrAn yAnG bEtUL... tImE tUe dAh rAsA sAkIt dAh...oRaNg tUe pUsInG-pUsInG jArUm kAt temPaT cUcUk tUe... aLhAmdUlILLaH...jUmpA gAk aKhIrnYa sALurAn yAng bEtuL... bUkAn pE...pEtAnG sEmALam dAh La kEnA cUcUk dUa kALi sEmAtA-mAtA nAk cHeCk aKu nI jEnIs dArAh aPe... sEkArAng sEmUa dAh sELaMat... dArAh jEnIs aPe pUn dAh tAu... jAwApAnNyA... O+.. hUhU...sEkArAnG jUsT nAk Tau kEpuTusAn uJiAn FuLL bOdY hArI jUmAat NiE.. hOpEfUlLy... eVeRytHinG oKeY....