+++ LoVe yOu sO mUcH sAyAnG +++

Thursday, 20 August 2009

CoNfiRm sOk pOsE....

MaLaM tAdI dAh dIuMuMkAn sOk 22 OgOs '09 kItE sEmUa aKaN sTarT pOsE... sOnOknyE... mAsA 1st tImE oRAnG tUe nAk bUat pEnGuMumAn... eXcItEd aKu nGaN dAyAh nAk dEnGaR... dOk nGadAp dEpaN t.v tUe... cAm tUnGgU pEnGumUmAn rAyA LaK... sAmPaiKan sAnGgUp dIa x g mAnDi sEmAtA-mAtA nAk tUnGgu pEnGuMuMan tUe... isH...iSh... aNaK sApA La tUe... HeHeHe... iNgAt kAwAn-kAwAn...sOk dAh pOsE... sO mAkNaNyA....MaLaM nI kItE sEmUa dAh LeH bErTarAwiH... aLaA...xJaDi g mAsjId pUtRaJaYa cOz tAkdE tRaNsPoRt LaK... yAnG aDE tRaNspOrT pOn g nGaN gEnG LaIn... tApI xPe...aKu,dAyAh 'n' iLa aKaN g taRawIh kAt sUrAu bAwAh sTaRt iSnIn nI... dEkAt pOn deKat... yAnG pEntIng aKu g... dAn yAnG pAstI pEtAnG nIe aKu nAk bALik uMaH aKaK aKu... pOsE kAt sAnA... tAk dApAt bALik kAmPonG pOn... pOsE uMaH kAkAk pOn jAdILah................. bEst gAk...

No comments:

Post a Comment