+++ LoVe yOu sO mUcH sAyAnG +++

Wednesday, 29 July 2009

nEw bOrN....

NuR nAsReEn zUhAyRa
NuR FaRiSyA ALeEyA


nIe aNaK kAwAn aKu..LiEdA.. dIa bErSaLiN bULaN mEi hArI tUe... tAnGgAL 3hB mEi 2009.. aNaK pOmPuaN... dIa pOn xSaNgKa kUar bAbY gIrL cOz mAsA sCaN dULu bAbY bOy... nAmA bAbY niE 'NUR FARISYA ALEEYA' dAn yAnG sAtU LaGi nI pOn bAbY gIrL gAk... aNaK mEmBer aKu.. tP nI mEmbEr dAri sEkOlaH rEnDaH lAgi... aLaa..aNaK fAzLiNa zAiNaL... nAmA bAbY dIa nIe 'NUR NASREEN ZUHAYRA'.. fUh...pAnJaNg-pAnJanG nAmA aNak dIaOrAnG nIe... yAnG nIe aKu xIngaT bILa LahIrnYa tApI yAnG pAstI bULaN jUn 2009... aPaPuN..aKu hApPy kAwAn-kAwaN aKu daH aDa bAbY.. cOmEl lAk tUe... nIe yAnG aKu xSaBaR nAk aDa bAbY nIe... HeHe...

bALiK kAmPuNg...


hOoReY!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! jUmAaT nAk bALiK kAmPuNg.... nK jUmPa mAk... nK jUmPa bApAk...
hUhU... rInDu La kAt dIaOrAnG....... aPaPuN jUmAaT nI meStI kEnA bALik cOz mAk dAh cALL bAnYaK kALi tAnYa BiLa nAk bALiK... ErM...sO wEeKeNd nI kAt kAmPuNg La AkU...
tApI yAnG tAk BeStnYa kEnA bALiK nAiK bAs cOz kAkAk aKu tAk dApAt bALiK mInGgU nI... nAk sUh tUnAnG aKu hAnTaR... tAk LeH LaK sEbAb kEtE prObLem... aDa-aDa jE hALaNgAnNyA.... :-( mAhU tAk mAhU... tErpAkSaLaH aKu nAiK bAs... hUhU... aPaPun aKu sOnOk sEbAb nAk jUmpA maK bApAk aKu........ hEhE....

Monday, 27 July 2009

kEjE...oH...kEjE!!!

sTaRt LaSt wEek... kEjA mAkIn bAnYaK... AdUh!!!!! tErPakSa La bALiK LamBat... wAlAuPuN tAkLeH nAk BuAt o.T sTiLL gAk kEnA sTaY bAcK... HuHuHu... mEmAnG bErBaKtI bEtUl-bEtUl pAdA mErEkA yAnG NaK jAdi 'PR' nI... tP meManG sTrEss La sEjAk kEjA mEnImBuN nI... nAk MaKaN puN tAkDa mAsA... ErM...sEmAnGaT bEnOr aKu NiE pAsAL kOjE nI eRk.... hAhAhA... IsH...tEnSiOn tAu... tApI nAk bUaT cAmNa Kan??? dAh nAmAnYa KERJA... sO keNa La bUat KERJA tUe.... Huh.............................

Friday, 24 July 2009

aNniVeRsArY kE-5


2 hArI LaGi gEnAp 5 tAhUn hUbUnGaN kAmI... eRm...cAm tAk cAyA LaK... sEpAnJaNg 5 tAhUn bErcInTa... maCaM-mAcAm yAnG kAmI LaLui... mAsA sUkA... mAsA dUkA... kAmI tEtAp berSaMa... wALaUpUn aDa saTu kEtIkA...hUbUnGaN kAmI dI dUgA... hAnYa ALLAH S.W.T jE yAnG tAu pErAsAaN kAmI sAaT tUe... tApi AlHaMduLiLLaH...sEmUanYa dApAt dIaTasI... bILa tErInGat mEmOry iNdAh yAng tElaH kAmI lAlUi bErSaMa... sEmAkIn kUaT uNtUk KaMi pErGi kE dEstInAsI sEtEruSnYa... hArAp-hArAp hUbUngAn nI bErkEkAlaN hInGgA akhiR hAyAt kAmi... DeNgAn iZiN-NYA... AmInn...
LEE & IMA



Saturday, 18 July 2009

cInTa kAmI


pErCiNtAaN yAng dILaLui oLeH sEtIaP iNsAn aDaKaLaNyA sUkA,aDakaLaNyA dUkA... tApI tUe Lah LuMrAh oRaNg yAnG bErCiNtA kAn? cInTa kAmI gAk CaM oRaNg LaIn... aDa sUkA..aDa dUkAnYa... dALam keAdaAn tEgAng,tAk sEdAr RaSanYa bILa aIr mAtA nI mEnItIs... tApI aLhAmdULiLLaH,kAmI mAmPu hadApI sEtIaP duGaAn yAnG hAdIr dALaM hUbUnGaN kAmi... sEdiKiT pUn xMeNgGuGaTkAn hUbUnGaN kAmI... hAmPir 5 TaHuN meNgeNaL hAti bUdI mAsInG-mAsInG kaMi hAmpIr tiBa kE SaTu deStinAsi yAng kAmI seNdirI tAk PaStI sAmA aDa sEmUaNyA bErJaLaN nGaN LanCaR aTaU tAk... sEmUaNyA dALaM pErAnCaNgAn... tApI aPa yAng PaSti kAmI bErhArAp muDah-mUdAhaN aPa yAnG kAmi rAnCanG sElAmA nI mEnDapAt iZiN dAn rEstU daRi-NYA... dAn sEmOgA LaFaZ iJaB dAn kAbuL yAnG aKaN diLafaZkaN bErkEkAlAn SehInGgA aKhIr hAyAt kaMi bErDua... bUat yAnG bAcA BlOg Ni... DoAkAn keBaHagiaAn kAmI dAn segAla yAnG diRanCaNg aKaN dIpErmUdAhkAn YANG MAHA ESA... AmInN....

Thursday, 16 July 2009

SaLaM sEmUa....

Erm...1st tIme nK bUat bLoG nI,sO kLu xbesT n xDa yG mEnArIk... sOrrY erk... tP 1st tImE nK bUaT bLoG ni..kEbEtULaN hAtI tEnGah sAkIt sAnGaT... nTaH La...Leh tErImA aTaU tAk BiLa diFitNaH... muNgKiN aDa yAnG cAkAp... sMaLL mAtTeR bEnDa 2... tApI kAlAu dIpErLi sEtIaP hArI... mEsti PeRit nK tErImA kn??? pULak tUe...kItA tAk BuAt aPa yAng dIkAta... Eeee....sEdIhnYa La... kLu iKutKn pErAsAan... iKutKn hAtI... cAm nK rEsIgN jE... tP sEbAb kErjE sUsAh Nk cAri... sAbAr jE lA.... HoPe....kEbEnArAn aKaN cEpAt tErBuKtI... mUdAh-mUdAhAn... aMinn...