+++ LoVe yOu sO mUcH sAyAnG +++

Monday, 3 August 2009

mE 'N' kEsIhAtAn

pAgI-pAgi LaGi dAh kEnA g bUaT fULL mEdIcAl cHeCk uP kAt dEwAN gEmiLaNg... tApI pErUt LaPAr cOz sTaRt MaLaM tAdI kEnA pUaSa... ErM...MAcAm TaK PeRnAh PuAsA lAk ErK... hAhA... tEnGok oRaNg LaIn aMbIk dArAh tAdi.. Eeee....tAkUt pUn aDa... tAk sAkIt... tApI tUe La... gUgUp jE.. HeHe... abiH dArAh aKu dIaOrAnG aMbIk sAtU bOtOl tAbUng Uji tUe... dAh TuE..mAsA oRaNg tUe cUcUk uNtUk aMbIk dArAh...Leh Lak TaK JuMpA sAlUrAn yAnG bEtUL... tImE tUe dAh rAsA sAkIt dAh...oRaNg tUe pUsInG-pUsInG jArUm kAt temPaT cUcUk tUe... aLhAmdUlILLaH...jUmpA gAk aKhIrnYa sALurAn yAng bEtuL... bUkAn pE...pEtAnG sEmALam dAh La kEnA cUcUk dUa kALi sEmAtA-mAtA nAk cHeCk aKu nI jEnIs dArAh aPe... sEkArAng sEmUa dAh sELaMat... dArAh jEnIs aPe pUn dAh tAu... jAwApAnNyA... O+.. hUhU...sEkArAnG jUsT nAk Tau kEpuTusAn uJiAn FuLL bOdY hArI jUmAat NiE.. hOpEfUlLy... eVeRytHinG oKeY....

No comments:

Post a Comment